• Khuyến mãi black friday và 12-12
  • Order hàng quảng châu giá rẻ
  • Order hang taobao, order taobao
  • Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc - Việt Nam
  • Mua hàng từ trung quốc taobao, 1688, JD, Tmall

Trung Quốc xây dựng bản sao Venice để hút khách

Dự án “East Montage” của thành phố Đại Liên không hẳn là một phiên bản giống chính xác từng chi tiết với Venice, Italy. Tuy nhiên, các nhà xây dựng dự án hiện đang lấy thành phố châu Âu cổ kính này để làm mẫu. Các nhà thiết kế cho biết có tới gần 4 km kênh đào, xây theo kiểu Italy. Hiện tại mới có một phần nhỏ được mở cửa để phục vụ đưa khách du ngoạn trên sông bằng thuyền gondola.

trung-quoc-xay-dung-ban-sao-venice-de-hut-khach

Khung cảnh Venice ở thành phố Đại Liên, Liêu Ninh, Trung Quốc. Ảnh: Sina Weibo

Zhang Juan, một người dân Đại Liên, cho biết: "Đây là một cơ hội cho những người không có khả năng đi du lịch và thưởng ngoạn khung cảnh của các nước phương tây, đồng thời điểm đến này sẽ mở rộng tầm nhìn cho du khách và người dân địa phương, giúp họ biết thêm về văn hóa phương tây".

Các dự án phát triển như "East Montage" không hiếm gặp ở Trung Quốc. Năm 2007, Thượng Hải xây dựng riêng cho mình một nơi gọi là "Paris thu nhỏ" với một tháp Eiffel mini. Năm 2012, tỉnh Quảng Đông hoàn thành dự án xây một ngôi làng với nhiều ngôi nhà mang phong cách kiến trúc y hệt ở Áo.

Tin Khác

Trang 1 / 42
Order đặt hàng taobao Order đặt hàng alibaba Order đặt hàng tmall Order đặt hàng quảng châu Mua hàng trung quốc Nạp tiền alipay www.ordertaobao168.com aliexpress
Go Top