• Khuyến mãi black friday và 12-12
  • Order hàng quảng châu giá rẻ
  • Order hang taobao, order taobao
  • Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc - Việt Nam
  • Mua hàng từ trung quốc taobao, 1688, JD, Tmall

Taobao mở cửa hàng "lai" đầu tiên tại Đông Nam Á

Khoảng không gian 560 m2 chỉ trưng bày khoảng hơn 300 sản phẩm là các vật dụng gia đình. Tuy nhiên, chỉ cần quét mã QR với bất kỳ sản phẩm nào trong số đó, bạn sẽ có thể truy cập hệ thống, xem xét hàng ngàn sản phẩm khác. Góc thực tế ảo cũng sẽ giúp người dùng tự lập kế hoạch thiết kế, trang trí cho căn hộ riêng của mình.

Ngoài việc để khách hàng chạm và cảm nhận sản phẩm trước khi mua, Taobao cho biết, cửa hàng cũng sẽ đóng vai trò thu hút những khách hàng mới.

Theo bà Charlene Zhang - Trưởng nhóm phát triển kinh doanh Taobao tại Singapore: "Trước đây, có những khách hàng nói với chúng tôi rằng, họ không biết cách mua hàng trên Taobao và gặp nhiều khó khăn. Do đó, tôi nghĩ đây thực sự là cách hiệu quả để giải quyết vấn đề đó cho người tiêu dùng. Họ có thể tới cửa hàng và nhận được sự trợ giúp của các nhân viên để hoàn tất việc mua hàng trực tuyến".

Quyết định này của hãng thương mại điện tử Trung Quốc là bước đi mang tính chiến lược tại thị trường Singapore, nơi doanh số bán lẻ đồ gia dụng đã liên tục tăng trưởng 50% trong suốt 2 năm qua.

Theo Giáo sư Kapil Tuli (Đại học Quản lý Singapore): "Việc khách hàng trả lại sản phẩm làm phát sinh nhiều chi phí. Trong khi đó, việc khách hàng chọn mua tại cửa hàng sẽ làm giảm thiểu rủi ro này. Một số người tin rằng có thể thu hút các khách hàng trực tuyến với mức chi phí rất thấp, nhưng trên thực tế, các cửa hàng cũng rất hữu ích".

Theo các chuyên gia, những cửa hàng kết hợp giữa trực tuyến và truyền thống, sẽ là hình mẫu tương lai của ngành bán lẻ, bởi chúng góp phần giảm sự không chắc chắn đối với những sản phẩm trực tuyến - điều mà nhiều người tiêu dùng hiện vẫn đang phải đối mặt.

Tin Khác

Trang 1 / 42
Order đặt hàng taobao Order đặt hàng alibaba Order đặt hàng tmall Order đặt hàng quảng châu Mua hàng trung quốc Nạp tiền alipay www.ordertaobao168.com aliexpress
Go Top