• Khuyến mãi black friday và 12-12
  • Order hàng quảng châu giá rẻ
  • Order hang taobao, order taobao
  • Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc - Việt Nam
  • Mua hàng từ trung quốc taobao, 1688, JD, Tmall

Trung Quốc - Thị trường ứng dụng hàng đầu thế giới

Với hơn một nửa dân số sử dụng điện thoại thông minh, Trung Quốc được ví như cỗ máy tạo doanh thu từ ứng dụng di động lớn nhất thế giới.

Thị trường ứng dụng trên di động của Trung Quốc đã đạt được những thành tích ấn tượng: thu về 12 tỷ USD trong năm 2013, đóng góp gần 1/3 doanh thu toàn cầu. Với một yếu tố thuận lợi là có hơn một nửa dân số sử dụng điện thoại thông minh, Trung Quốc được ví như cỗ máy tạo doanh thu từ ứng dụng di động lớn nhất thế giới.

Trung Quoc - Thi truong ung dung hang dau the gioi

Chỉ trong vòng một năm, số lượt tải các ứng dụng của Trung Quốc đã tăng 15%, doanh thu tăng 40%, thu về 12 tỷ USD. Hiện ở Trung Quốc có khoảng 668 triệu người dùng Internet. 90% trong số đó truy cập Internet bằng thiết bị di động. Nói cách khác, số người sử dụng Internet ở Trung Quốc nhiều gấp hơn 2 lần dân số Mỹ.

Trung bình người Trung Quốc sử dụng gần 40 ứng dụng mỗi tháng, vượt xa mức trung bình toàn cầu. Đây chính là cơ hội cho các nhà phát triển phần mềm. Thế nhưng các công ty quốc tế muốn dành miếng bánh ở thị phần béo bở này cũng không phải đơn giản.

Nếu bạn có một ứng dụng quốc tế và bạn muốn xâm nhập thị trường Trung Quốc, bạn phải xây dựng một bộ công cụ phát triển phần mềm hoàn toàn khác. Các ứng dụng của Trung Quốc đang thống trị thị trường đứng đầu về lượt tải về và thời gian sử dụng.

Kể từ năm 2014, Trung Quốc đã vượt qua Ấn Độ trong lĩnh vực phát triển phần mềm. 10% trong số 18,5 triệu nhà phát triển phần mềm chuyên nghiệp và không chuyên trên thế giới đến từ Trung Quốc.

Đánh trúng vào nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, các ứng dụng do Trung Quốc phát triển ngày càng thu hút được nhiều người sử dụng trong nước và quốc tế. Ứng dụng dọn dẹp dữ liệu Clean Master có hơn 400 triệu khách hàng quốc tế. Ứng dụng truyền video trực tuyến Bigo Live có 7 triệu khách hàng Đông Nam Á sử dụng mỗi tháng.

Vue, một ứng dụng chỉnh sửa video chưa đầy một năm tuổi nay đã có hơn 10 triệu người sử dụng trên toàn thế giới và 1 triệu người sử dụng mỗi ngày. Đó chỉ là một vài trong số rất nhiều cái tên nổi bật, đang làm mưa làm gió và góp phần ghi danh Trung Quốc vào bản đồ ứng dụng di động toàn cầu.

Tin Khác

Trang 1 / 42
Order đặt hàng taobao Order đặt hàng alibaba Order đặt hàng tmall Order đặt hàng quảng châu Mua hàng trung quốc Nạp tiền alipay www.ordertaobao168.com aliexpress
Go Top