• Khuyến mãi black friday và 12-12
  • Order hàng quảng châu giá rẻ
  • Order hang taobao, order taobao
  • Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc - Việt Nam
  • Mua hàng từ trung quốc taobao, 1688, JD, Tmall

Trung Quốc siết chặt kiểm soát chính sách bảo mật ứng dụng di động

Ngày 24/8, các cơ quan quản lý Internet hàng đầu Trung Quốc đã tiến hành đợt kiểm tra chính sách bảo mật của những ứng dụng di động được ưa chuộng hàng đầu tại nước này.


Bốn cơ quan quản lý Internet hàng đầu của Trung Quốc là Cục Quản lý không gian mạng, Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin, Bộ Công an và Ủy ban Quản lý tiêu chuẩn hóa quốc gia đã hoàn thành đợt kiểm tra đầu tiên về chính sách bảo mật của 10 ứng dụng di động phổ biến tại nước này; trong đó những ứng dụng hết sức nổi tiếng như JD, Taobao của Alibaba, Sina Weibo, WeChat của Tencent và Baidu Map.
[Trung Quốc lập tòa án chuyên xử các vụ kiện liên quan không gian mạng]


​Chiến dịch này nhằm chỉnh đốn hành vi thương mại của các công ty công nghệ Internet trong những hoạt động như thu thập, lưu trữ, sử dụng và chuyển nhượng thông tin cá nhân.


Bốn cơ quan nói trên sẽ hối thúc các công ty Internet tiến hành sửa đổi bất cứ những điều kiện và điều khoản không hợp lệ.
Bên cạnh đó, các điều khoản về bảo mật phải được giải thích một cách rõ ràng với những người sử dụng.
​Kết quả của đợt kiểm tra nói trên sẽ được công bố vào cuối tháng Chín tới./.

Tin Khác

Trang 1 / 42
Order đặt hàng taobao Order đặt hàng alibaba Order đặt hàng tmall Order đặt hàng quảng châu Mua hàng trung quốc Nạp tiền alipay www.ordertaobao168.com aliexpress
Go Top