• Khuyến mãi black friday và 12-12
  • Order hàng quảng châu giá rẻ
  • Order hang taobao, order taobao
  • Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc - Việt Nam
  • Mua hàng từ trung quốc taobao, 1688, JD, Tmall

Tập đoàn Alibaba trở thành nhà tài trợ chính cho Olympic

Tập đoàn thương mại điện tử Trung Quốc Alibaba đã trở thành nhà tài trợ chính cho Olympic kể từ nay cho tới hết năm 2028. Bản hợp đồng giữa tập đoàn này và Ủy ban Olympic quốc tế IOC vừa được ký kết.

Trở thành nhà tài trợ chính, Alibaba sẽ là đối tác thương mại điện tử và dịch vụ đám mây chính thức cho Olympic, cùng với 12 công ty khác như Coca-Cola và McDonald tài trợ cho sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh.

Trụ sở chính của Công ty Alibaba tại Hangshou, Zhejiang, Trung Quốc. Ảnh: Reuters

Chi tiết về thỏa thuận tài chính không được tiết lộ nhưng theo thông tin bên lề, để có thể là nhà tài trợ chính của Olympic, mức chi phí cũng vào khoảng 100 triệu USD cho một chu kỳ 4 năm bao gồm 1 Olympic mùa hè và 1 Olympic mùa đông.

Alibaba ký hợp đồng tài trợ đúng vào giai đoạn châu Á đăng cai tổ chức 3 sự kiện thể thao lớn bao gồm Olympic mùa đông 2018 tại Pyeongchang (Hàn Quốc), Olympic mùa hè 2020 tại Tokyo (Nhật Bản) và Olympic mùa đông 2022 tại Bắc Kinh (Trung Quốc).

Chủ tịch IOC Thomas Bach chia sẻ với báo giới: “Hợp tác mang tính đột phá và sáng tạo này sẽ giúp tăng cường hiệu quả tổ chức các kỳ Olympic từ nay tới năm 2028.”

Tin Khác

Trang 1 / 42
Order đặt hàng taobao Order đặt hàng alibaba Order đặt hàng tmall Order đặt hàng quảng châu Mua hàng trung quốc Nạp tiền alipay www.ordertaobao168.com aliexpress
Go Top