• Khuyến mãi black friday và 12-12
  • Order hàng quảng châu giá rẻ
  • Order hang taobao, order taobao
  • Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc - Việt Nam
  • Mua hàng từ trung quốc taobao, 1688, JD, Tmall

KFC bán điện thoại tại Trung Quốc

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm hoạt động tại Trung Quốc, KFC vừa giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh do hãng đồ ăn nhanh này và Huawei cùng hợp tác sản xuất.

Đây chính là mẫu điện thoại Huawei 7 Plus. Tuy nhiên, phiên bản đặc biệt này có màu đỏ sáng và được in hình nhà sáng lập KFC - Colonel Sanders.

kfc-ban-dien-thoai-tai-trung-quoc

Mỗi chiếc điện thoại đặc biệt này có giá 1.099 NDT, tương đương khoảng 161,91 USD.

Hãng đồ ăn nhanh của Mỹ cho biết chỉ 5.000 chiếc điện thoại được sản xuất nhân dịp kỷ niệm này. Mỗi chiếc điện thoại có giá 1.099 NDT (khoảng 161,91 USD) và sẽ được bán tại cửa hàng KFC ở trung tâm thương mại Tmall từ ngày 13/7.

Phiên bản điện thoại đặc biệt này sẽ được cài đặt sẵn ứng dụng KFC và có 100.000 K dollars - loại tiền trong ứng dụng của KFC tại Trung Quốc. Ngoài ra, người dùng cũng có thể truy cập vào K music - tính năng nghe nhạc mới trên ứng dụng KFC.

Tháng 11/1987, KFC khai trương cửa hàng đầu tiên tại Trung Quốc ở ngay gần Quảng trường Thiên An Môn. Hiện tại, Yum China sở hữu các thương hiệu KFC, Pizza Hut, Taco Bell tại Trung Quốc đã có hơn 7.600 cửa hàng ở quốc gia này. Tuy nhiên, doanh thu quý II năm nay của Yum China đã thấp hơn dự báo của các nhà phân tích vì Pizza Hut hoạt động kém hiệu quả.

Tin Khác

Trang 1 / 42
Order đặt hàng taobao Order đặt hàng alibaba Order đặt hàng tmall Order đặt hàng quảng châu Mua hàng trung quốc Nạp tiền alipay www.ordertaobao168.com aliexpress
Go Top