• Khuyến mãi black friday và 12-12
  • Order hàng quảng châu giá rẻ
  • Order hang taobao, order taobao
  • Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc - Việt Nam
  • Mua hàng từ trung quốc taobao, 1688, JD, Tmall

Dịch vụ nạp tiền Alipay nhanh chóng tại TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ chuyển tiền / nạp tiền Trung Quốc, Alipay, Taobao, Alipay, hoặc bất kỳ 1 trang web Trung Quốc nào! Giao dịch tiền tại TP HCM nhanh chóng và nạp vào tài khoản alipay

QUÝ KHÁCH ĐẶT HÀNG TRÊN NHỮNG TRANG WEB,NHÀ MÁY CỦA TRUNG QUỐC,NHƯNG CHỈ CÓ TIỀN VIỆT NAM VÀ MUỐN GỬI TIỀN VÀO TÀI KHOẢN CÁC CTY BÊN TRUNG QUỐC ĐỂ THANH TOÁN TIỀN HÀNG?

CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN NHÂN DÂN TỆ VÀO TÀI KHOẢN BẠN YÊU CẦU ĐỂ VIỆC MUA HÀNG ĐƯỢC THUẬN TIỆN VÀ NHANH CHÓNG. CHÚNG TÔI THỰC HIỆN ĐƯỢC VIỆC CHUYỂN TIỀN VỚI NHỮNG ƯU ĐIỂM SAU:

-NHANH CHÓNG:tiền vào tài khoản chỉ trong 1 phút

-AN TOÀN-TIN CẬY:Quý khách có thể kiểm tra phía bên Trung Quốc sẽ nhân được tiền ngay,và sau đó chúng tôi cung cấp và gửi HÓA ĐƠN CHUYỂN TIỀN CỦA NGÂN HÀNG vào email để quý khách xác nhận với nhà máy bên trung quốc.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN CHUYỂN TIỀN NHƯ SAU:

TIỀN NHÂN DÂN TỆ X TỶ GIÁ = TIỀN VIỆT + 50 RMB PHÍ CHUYỂN VÀO 1 TÀI KHOẢN

ngoài 50 RMB phí chuyển tiền ra,quý khách không phải thêm bất kì một chi phí nào khác,số lượng tiền nhân dân tệ không giới hạn. Tỷ giá được chúng tôi cung cấp đảm bảo thấp nhất trên thị trường tiền tệ.)

1/Hình thức nhận tiền Việt:

Để xác nhận tỷ giá, vui long lien hệ trực tiếp chúng tôi

Tin Khác

Trang 1 / 3
Order đặt hàng taobao Order đặt hàng alibaba Order đặt hàng tmall Order đặt hàng quảng châu Mua hàng trung quốc Nạp tiền alipay www.ordertaobao168.com aliexpress
Go Top