• Khuyến mãi black friday và 12-12
  • Order hàng quảng châu giá rẻ
  • Order hang taobao, order taobao
  • Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc - Việt Nam
  • Mua hàng từ trung quốc taobao, 1688, JD, Tmall

cốc sứ nhà Thanh với hình vẽ hoạt hình của trẻ em Anh

Nghệ thuật gốm sứ Trung Quốc cổ đại đã đạt đến cảnh giới mới khi kết hợp với những yếu tố nước ngoài: Cốc sứ làm theo kiểu nhà Thanh, với nhân vật Peppa Pig đạp xe giữa phong cảnh truyền thống.

Internet Trung Quốc đang phốt sốt vì loại cốc sứ nhà Thanh với hình vẽ hoạt hình của trẻ em Anh - Ảnh 1.
Internet Trung Quốc đang phốt sốt vì loại cốc sứ nhà Thanh với hình vẽ hoạt hình của trẻ em Anh - Ảnh 2.

Người nghệ sĩ đã tạo ra tác phẩm này nói với tờ China Youth Daily rằng ý tưởng đến rất nhanh, anh cũng không bao giờ ngờ rằng nó sẽ trở thành cú hit trên thị trường sau khi đăng ảnh lên Weibo vào tuần trước.

Chưa đầy 1 tuần sau, hình ảnh về chiếc cốc được chia sẻ cực mạnh trên Internet, thậm chí hàng trăm người đã tìm cách sở hữu nó.

Tuy nhiên, nghệ sĩ nói rằng anh chưa có kế hoạch cụ thể để sản xuất hàng loạt. Ngoài ra, chiếc cốc sứ "cổ" Peppa Pig phải mất đến 15 giờ để hoàn thành. Chủ yếu ở công đoạn trang trí họa tiết sao cho đúng kiểu.

Internet Trung Quốc đang phốt sốt vì loại cốc sứ nhà Thanh với hình vẽ hoạt hình của trẻ em Anh - Ảnh 3.
Internet Trung Quốc đang phốt sốt vì loại cốc sứ nhà Thanh với hình vẽ hoạt hình của trẻ em Anh - Ảnh 4.

Thực chất, người nghệ sĩ này còn chưa chắc chắn về quyền hợp pháp để sản xuất hàng loạt. Tuy nhiên, một nhà buôn trên Taobao đã lợi dụng cơ hội này và đặt sản xuất số lượng lớn ở Trấn Cảnh Đức, nơi được mệnh danh là "thủ đô gốm sứ" của Trung Quốc.

Nhà buôn này tiết lộ, chỉ trong 2 ngày đã bán hết 200 cốc sứ "cổ" Peppa Pig, mỗi chiếc có giá 399 tệ (khoảng 1,4 triệu đồng).

Peppa Pig vốn là nhân vật hoạt hình yêu thích của nhiều thế hệ trẻ em ở Anh. Bộ phim này cũng rất nổi tiếng ở Trung Quốc vì được sử dụng để dạy tiếng anh. Thậm chí, đến năm 2019, sẽ có hẳn công viên Peppa Pig được mở ở Bắc Kinh và Thượng Hải.

Tin Khác

Trang 1 / 42
Order đặt hàng taobao Order đặt hàng alibaba Order đặt hàng tmall Order đặt hàng quảng châu Mua hàng trung quốc Nạp tiền alipay www.ordertaobao168.com aliexpress
Go Top