• Khuyến mãi black friday và 12-12
  • Order hàng quảng châu giá rẻ
  • Order hang taobao, order taobao
  • Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc - Việt Nam
  • Mua hàng từ trung quốc taobao, 1688, JD, Tmall

Cóc khổng lồ Gamabunta - Naruto bất ngờ xuất hiện tại quảng châu

Mới đây, người dân tại Quảng Châu, Trung Quốc đã được một phen bất ngờ khi một "trái bóng" cóc khổng lồ hút tẩu thuốc "bất thình lình" xuất hiện tại khu vực quảng trường gần tháp Quảng Châu.

Cóc khổng lồ Gamabunta trong manga Naruto bất ngờ xuất hiện tại Trung Quốc 1

Theo trang Sina games cho biết, con cóc khổng lồ được dựng lên nhân dịp kỷ niệm hồi kết của bộ truyện tranh lừng danh về ninja kết thúc vào tuần trước. Phóng viên của Sina đã phỏng vấn một công nhân làm việc tại đây và được biết rằng họ được yêu cầu dựng nên cóc nặng khoảng 2 tấn này bởi một "nhóm người hâm mộ giấu tên" nhằm kỷ niệm kết thúc bộ truyện tranh kéo dài 15 năm.
Cóc khổng lồ Gamabunta trong manga Naruto bất ngờ xuất hiện tại Trung Quốc 2

Gamabunta được triệu hồi đầu tiên bởi Minato Namikaze, Hokage Đệ Tứ của Làng Lá, và sau đó là con trai ông là Uzumaki Naruto (Naruto theo họ mẹ mình là Uzumaki Kushina), nhân vật chính của tựa truyện. Ngoài ra Gamabunta cũng đôi khi được triệu hồi bởi Jiraiya, một trong Tam Nin huyền thoại của Làng Lá, đồng thời là thầy của cả Minato và Naruto.
Cóc khổng lồ Gamabunta trong manga Naruto bất ngờ xuất hiện tại Trung Quốc 3

Sau khi Gamabunta được dựng lên, đã có rất nhiều fan của Naruto tới đây để chụp hình kỉ niệm với Cụ Cóc. Tất nhiên, mô hình này thân thiện và bắt mắt hơn nhiều so với phiên bản gốc trong truyện. Thậm chí, còn có fan ruột đưa hình Gamabunta vào Tencent Map để mọi người có thể ngắm online. Bạn có thể xem thêm hình tại đây.
Hiện tại thì, vẫn chưa có thông tin nào về những người quyết định "đặt hàng" con cóc khổng lồ này. Các cư dân mạng Trung Quốc thì thi nhau "đoán già đoán non" về tác phẩm này. Nhiều người tin rằng tác phẩm này thực sự do người hâm mộ dựng lên. Nhưng cũng có một vài phỏng đoán cho rằng đây là một công trình nghệ thuật của Florentijn Hofman, người đã dựng nên vịt vàng khổng lồ ở khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, ý kiến nghe có vẻ hợp lý nhất cho rằng đây là công trình của một công ty game nhằm khởi đầu cho chiến dịch quảng bá tựa game đang trong quá trình beta mang tên Naruto Online do Tencent phát hành.

Tin Khác

Trang 1 / 42
Order đặt hàng taobao Order đặt hàng alibaba Order đặt hàng tmall Order đặt hàng quảng châu Mua hàng trung quốc Nạp tiền alipay www.ordertaobao168.com aliexpress
Go Top