• Khuyến mãi black friday và 12-12
  • Order hàng quảng châu giá rẻ
  • Order hang taobao, order taobao
  • Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc - Việt Nam
  • Mua hàng từ trung quốc taobao, 1688, JD, Tmall

Cách mua hàng từ trung quốc, quảng châu hay các website taobao, alibaba, alipay

Quảng Châu là thủ phủ của tỉnh Quảng Đông đồng thời cũng là đầu mối giao thông hàng hóa lớn nhất Trung Quốc. Nhắc đến việc tới Trung Quốc mua hàng, chắc hẳn bạn và tôi ai cũng nghĩ tới Quảng Châu là nơi đến đầu tiên. Nơi đây có thể nói là thiên đường của tất cả các loại hàng hóa. Từ hàng thời trang: Quần áo, giầy dép, túi xách… hàng làm đẹp: mỹ phẩm, nước hoa, phụ liệu ngành tóc… hàng nội thất, hàng điện tử, hàng gia dụng… Hơn thế nữa, hàng năm Quảng Châu lại tổ chức hội chợ Canton Fair là hội chợ lớn nhất nhì thế giới diễn ra trong 3 đợt từ đầu năm đến giữa năm. Thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới đổ tới kiếm tìm cơ hội thương mại.

d5b77363d257c324272f3de2534d1f5c-copy-copy_zpsf091c846.jpg

Người ta nói: “muốn biết ví tiền của bạn ít thế nào, hãy đến Quảng Châu”. Người Việt Nam thường đến các khu chợ Quảng Châu như Chợ Bạch Mã, chợ Chàm Sấy, Chợ Bắc Kinh Lù, Chợ 13… để mua hàng trăm thứ đồ. Không chỉ đối với hàng chợ, nhiều doanh nghiệp cũng đặt văn phòng hoặc nhà máy tại Quảng Châu hoặc các vùng lân cận như Trung Sơn, Phật Sơn, Đông Quản, Thẩm Quyến… để tiện giao dịch với khách hàng Trung Quốc, Việt Nam cũng như nhiều đối tác trên thế giới.

tq.jpg

Tin Khác

Trang 1 / 3
Order đặt hàng taobao Order đặt hàng alibaba Order đặt hàng tmall Order đặt hàng quảng châu Mua hàng trung quốc Nạp tiền alipay www.ordertaobao168.com aliexpress
Go Top