• Khuyến mãi black friday và 12-12
  • Order hàng quảng châu giá rẻ
  • Order hang taobao, order taobao
  • Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc - Việt Nam
  • Mua hàng từ trung quốc taobao, 1688, JD, Tmall

Alibaba sắp thâu tóm công ty lớn trong ngành xuất bản

Nhà sáng lập và CEO của Alibaba Group Holding Ltd, Jack Ma đang đàm phán để mua lại cổ phần tại nhà xuất bản của South China Morning Post (SMCP) của Hồng Kông, hãng tin Bloomberg trích dẫn từ một nguồn tin đáng tin cậy. 

alibaba-1
 

Các cuộc đàm phán đang ở giai đoạn nước rút và sẽ sớm có một buổi lễ ký kết được công bố, Bloomberg cho hay. Tuy nhiên, không có nhiều chi tiết liên quan đến giá trị của các cổ phẩn mà Alibaba định thâu tóm, cũng như cách thức mà tập đoàn hàng đầu Trung Quốc này sẽ đầu tư.

Alibaba hiện đang là công ty tầm cỡ thế giới trong ngành thương mại điện tử, việc có mặt trong SCMP Group sẽ mở rộng đế chế của Alibaba, trong việc xuất bản tin tức và cả các phương thức quảng cáo mới.

Trong tháng sáu vừa qua, Alibaba đã trả 194 triệu USD để mua cổ phần tại một trong những công ty báo chí và truyền thông có thế lực nhất của Trung Quốc, China Business News.

Sau khi IPO vào năm 2014, Alibaba có giá thị trường lên tới 231,4 tỷ USD, qua mặt các công ty lớn về thương mại điện tử như Amazon, eBay, trở thành một trong những công ty lớn nhất toàn cầu hiện nay.

Tin Khác

Trang 1 / 42
Order đặt hàng taobao Order đặt hàng alibaba Order đặt hàng tmall Order đặt hàng quảng châu Mua hàng trung quốc Nạp tiền alipay www.ordertaobao168.com aliexpress
Go Top