• Khuyến mãi black friday và 12-12
  • Order hàng quảng châu giá rẻ
  • Order hang taobao, order taobao
  • Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc - Việt Nam
  • Mua hàng từ trung quốc taobao, 1688, JD, Tmall

Alibaba "miễn nhiễm" trong sự suy giảm của kinh tế Trung Quốc

Phát biểu tại hội nghị công nghệ diễn ra tại San Francisco do công ty Goldman Sachs tổ chức, ông Joseph Tsai, Phó Chủ tịch của Alibaba cho biết, kinh tế Trung Quốc tăng trưởng chậm lại không ảnh hưởng nhiều tới kết quả kinh doanh của tập đoàn này.

Trong một báo cáo đăng trên Bloomberg, ông Tsai cho biết Alibaba đã không còn phụ thuộc nhiều vào thị trường Trung Quốc do hầu hết các mảng kinh doanh đều được số hóa. Phó Chủ tịch của Alibaba cũng nói thêm, con số tăng trưởng của Alibaba sẽ tiếp tục vượt xa khi nền kinh tế số phát triển vượt trội so với kinh doanh bán lẻ truyền thống.

Alibaba miễn nhiễm trong sự suy giảm của kinh tế Trung Quốc - Ảnh 1.

Alibaba đã không còn phụ thuộc nhiều vào thị trường Trung Quốc do hầu hết các mảng kinh doanh đều được số hóa

Theo thông tin trên Bloomberg, kinh tế Trung Quốc tăng trưởng khoảng 6,4% quý 4 năm ngoái so với cùng kì trước đó. Trog khi đó, cũng trong 3 tháng cuối năm ngoái, doanh số bán hàng của Alibaba đã tăng 41%, cán mốc 17,3 tỷ USD. Điều đáng nói, đây là con số tăng trưởng chậm nhất trong hai năm.

Doanh số của Alibaba tăng trưởng mạnh nhờ vào việc tập đoàn này mở rộng sang các thị trường mới, phát triển dịch vụ đám mây và các dịch vụ giải trí mới. Alibaba cũng hỗ trợ các nhà bán hàng truyền thống chuyển đổi sang mô hình hiện đại.

Hiện, Alibaba đang có tốc độ tăng trưởng hai chữ số tương tự như Amazon trong bối cảnh tăng trưởng kinh tế chậm lại ở Mỹ.

Tin Khác

Trang 1 / 42
Order đặt hàng taobao Order đặt hàng alibaba Order đặt hàng tmall Order đặt hàng quảng châu Mua hàng trung quốc Nạp tiền alipay www.ordertaobao168.com aliexpress
Go Top