• Khuyến mãi black friday và 12-12
  • Order hàng quảng châu giá rẻ
  • Order hang taobao, order taobao
  • Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc - Việt Nam
  • Mua hàng từ trung quốc taobao, 1688, JD, Tmall

Xu hướng Tây tiến của các doanh nghiệp công nghệ Trung Quốc

Trong những năm gần đây, chính phủ Trung Quốc hiện đang thúc giục các doanh nghiệp trong nước mở rộng hoạt động ra toàn cầu, hay nói cách khác, xâm chiếm thị trường phương Tây. Và những “gã khổng lồ” công nghệ với nguồn vốn lớn đang dẫn đầu cuộc hành quân xâm chiếm này.

Hiện nay, Bytedance, chủ sở hữu của kênh tin tức Toutiao – một trong những start-up có giá trị lớn nhất, 11 tỉ USD, đã chấp nhận trả 1 tỉ USD để mua lại Musical.ly, một ứng dụng truyền thông xã hội với lượng người dùng toàn cầu khổng lồ. Người dùng sẽ đăng tải các video hát nhép của mình trên ứng dụng này.

Đầu tuần này, The Information cho biết Bytedance đang thoả thuận mua lại Reddit.

Thương vụ này được khởi xướng sau khi CEO của Sogou, một doanh nghiệp Trung Quốc thuộc Tencent, công bố đợt IPO trị giá 585 triệu USD của Sogou tại New York đã mở ra một con đường phát triển cho các start-up trí tuệ nhân tạo – một phân khúc được chính phủ đánh giá là phân khúc chiến lược nhằm vực dậy nền kinh tế đang phát triển chậm chạp.

Tin Khác

Trang 1 / 42
Order đặt hàng taobao Order đặt hàng alibaba Order đặt hàng tmall Order đặt hàng quảng châu Mua hàng trung quốc Nạp tiền alipay www.ordertaobao168.com aliexpress
Go Top