• Khuyến mãi black friday và 12-12
  • Order hàng quảng châu giá rẻ
  • Order hang taobao, order taobao
  • Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc - Việt Nam
  • Mua hàng từ trung quốc taobao, 1688, JD, Tmall

Thủ thuật tìm mua hàng trên taobao dễ dàng

Taobao được xem là website bán hàng online uy tín nhất Trung Quốc, hầu hết các mặt hàng tiêu dùng đều có trên taobao. Tuy nhiên, do hạn chế về mặt ngôn ngữ mà nhiều bạn đã không biết cách để tìm được hàng hóa mà mình cần, hay đặt nhầm size, màu sắc. Để giúp quý khách có thể chủ động tìm nguồn hàng và tránh được những nhầm lẫn không đáng có, chúng tôi xin đưa ra một số hướng dẫn mua hàng trên taobao.com.

  1. Search tên sản phẩm vào phần dịch trên google, sau đó chọn chuyển đổi sang tiếng trung.
  2. Truy cập trang taobao.com. Có từ khóa bằng tiếng trung rồi, coppy từ đó paste vào thanh tim kiếm của taobao. Sau đó ấn “enter”, sẽ có rất nhiều sản phẩm hiện thị dựa theo từ khóa đó.
  3. Bạn xem các sản phẩm, cái nào đúng như thứ bạn đang cần mua, kích vào đó, sau đó coppy link dẫn gửi vào mail cho công ty chuyên nhận mua hàng trung quốc để công ty đó lấy hàng cho bạn. Dịch vụ mua hàng trung quốcvận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam khá phổ biến nên bạn dễ dàng tìm được 1 công ty mua hàng trọn gói cho mình.

Tin Khác

Trang 1 / 42
Order đặt hàng taobao Order đặt hàng alibaba Order đặt hàng tmall Order đặt hàng quảng châu Mua hàng trung quốc Nạp tiền alipay www.ordertaobao168.com aliexpress
Go Top