• Khuyến mãi black friday và 12-12
  • Order hàng quảng châu giá rẻ
  • Order hang taobao, order taobao
  • Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc - Việt Nam
  • Mua hàng từ trung quốc taobao, 1688, JD, Tmall

Nokia 6 cháy hàng sau 1 phút mở bán tại Trung Quốc

Sự trở lại của hãng điện thoại Nokia, với chiếc smartphone Android đầu tiên là Nokie 6, đã thành công hơn cả tưởng tượng. Chỉ sau 1 phút của đợt mở bán Flash Sale đầu tiên, Nokia 6 đã cháy hàng. Nokia 6 chỉ được bán ra tại thị trường Trung Quốc vào ngày 19/1, với mức giá 1699 Nhân dân tệ (247,7 USD).

Nokia 6 cũng chỉ được bán ra dưới hình thức mua online, trên nền tảng thương mại điện tử JD.com. Mức giá 247,7 USD cho một chiếc smartphone Android, trang bị chip Snapdragon 430 tầm trung, cũng được đánh giá là khá cao.

Tuy nhiên có lẽ thương hiệu Nokia vẫn có một sức hút rất lớn. Cộng thêm với việc chấp nhận thay đổi, về cả thiết kế bên ngoài lẫn hệ điều hành bên trong, đã khiến người tiêu dùng có cảm tình hơn với smartphone Nokia. Mà trước đó, những chiếc Lumia chạy hệ điều hành Windows Phone cũng thu hút được người tiêu dùng, nhưng không thể cạnh tranh lại với các đối thủ Android khác.

Mặc dù Nokia cho biết chiếc smartphone Nokia 6 đã cháy hàng chỉ sau 1 phút mở bán, nhưng hãng điện thoại này không nói rõ có bao nhiêu chiếc Nokia 6 đã được bán ra trong đợt Flash Sale đầu tiên. Trước đó, đã có tới 1 triệu đơn đặt hàng trước cho Nokia 6.

Nokia 6 được trang bị màn hình 5,5 inch với độ phân giải 1080p. Bên trong được trang bị chip xử lý Snapdragon 430, bộ nhớ RAM 4GB, dung lượng lưu trữ 64GB. Camera sau có độ phân giải 16MP, camera trước 8MP. Dung lượng pin là 3.00 mAh.

Tin Khác

Trang 1 / 42
Order đặt hàng taobao Order đặt hàng alibaba Order đặt hàng tmall Order đặt hàng quảng châu Mua hàng trung quốc Nạp tiền alipay www.ordertaobao168.com aliexpress
Go Top