• Khuyến mãi black friday và 12-12
  • Order hàng quảng châu giá rẻ
  • Order hang taobao, order taobao
  • Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc - Việt Nam
  • Mua hàng từ trung quốc taobao, 1688, JD, Tmall

Nhận order mặt nạ chống mở khoá bằng FaceID

Theo TheVerge, nếu bạn quá lo lắng đến mất ngủ vì sợ ai đó sẽ lợi dụng lúc bạn đang "say giấc nồng" để mở khoá iPhone X bằng Face ID (dù Apple đã trấn an rằng Face ID sẽ không hoạt động nếu mắt đang nhắm), thì bạn có thể an tâm vì hiện các thương gia Taobao (mạng bán hàng trực tuyến hàng đầu của Trung Quốc) đang marketting "dữ dội" cho các loại mặt nạ ngăn chặn Face ID với giá từ 5-15 USD, bao luôn phí ship tới tận cửa nhà! Bạn muốn loại 1 lỗ hay 3 lỗ, hay che hết khuôn mặt, màu đen hay màu xanh, tất cả đều có. Theo nhu cầu thị trường www.orderquangchau24h.con nhận đặt hàng mãu này cho khách hàng nào cần !

Bạn lo ngại loại mặt nạ trên sẽ làm mình khó thở? Các thương gia lại tiếp tục tung ra mẫu băng che mắt, rất gọn nhẹ và thanh lịch, sử dụng được mọi lúc mọi nơi, cả ở nhà, văn phòng, hay mang lên máy bay mà không sợ bị nghi là khủng bố.

Tất nhiên, ai cũng biết đây chỉ là chiêu trò PR của các thương gia, nhưng không hiểu sao có kha khá người đã tin và đặt hàng trước vài cái về trữ sẵn cho tiện?!

Cách tốt nhất để tránh ai đó lợi dụng Face ID để mở khoá điện thoại bạn mà không xin phép có lẽ là... tắt Face ID và sử dụng phương thức bảo mật cổ điển nhưng hiệu quả ngoài mong đợi: mật mã.

Liên hệ đặt hàng

OrderQuangChau24h.com

Địa chỉ: 47 Lạc Long Quân, P1, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0916 880 338 - 01668 202 230

Email: mbtrans168@gmail.com | lulapphat_999@yahoo.com.tw

Website: www.orderquangchau24h.com | www.mbtrans168.com


Nguồn đọc thêm: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1895870#ixzz4tqhJn8i2
http://www.xaluan.com/raovat

Tin Khác

Trang 1 / 42
Order đặt hàng taobao Order đặt hàng alibaba Order đặt hàng tmall Order đặt hàng quảng châu Mua hàng trung quốc Nạp tiền alipay www.ordertaobao168.com aliexpress
Go Top