• Khuyến mãi black friday và 12-12
  • Order hàng quảng châu giá rẻ
  • Order hang taobao, order taobao
  • Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc - Việt Nam
  • Mua hàng từ trung quốc taobao, 1688, JD, Tmall

Ngôi làng “thắp sáng” Trung Quốc dịp Tết

Cadn.com.vn) - Trong khi mọi người chuẩn bị cho kỳ nghỉ Tết sắp tới, người dân huyện Gaocheng, Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc bận rộn làm đèn lồng truyền thống cho dịp lễ đặc biệt nhất trong năm này. Khoảng 80% đèn lồng ở Trung Quốc được sản xuất tại Gaocheng, và được xuất khẩu đến 20 quốc gia, trong đó có Mỹ, Anh, Pháp và Nhật.


B.Ngân (Theo China Daily)

Quần áo chống đạn “thời trang”

Tập đoàn Panamera vừa khai trương cửa hàng bán quần áo chống đạn “thời trang” đầu tiên tại Hà Lan. Cửa hàng bán tất cả các loại trang phục chống đạn như áo vest, áo jacket da, áo sơ mi, và thậm chí là cà vạt.

Quần áo bọc thép được thiết kế trông giống như trang phục bình thường. Khách hàng chủ yếu là những người cảm thấy bị nguy hiểm trong công việc, chẳng hạn như thợ kim hoàn, nhân viên tại các trạm xăng.

A.Bình (Theo BBC)

“Bộ tộc chuột” ở Bắc Kinh

Đến thành phố với những ước mơ lớn, nhưng đối với những người di cư nông thôn, cuộc sống ở Bắc Kinh không hề rẻ. Giải pháp cho họ là: đi xuống lòng đất. Chào mừng bạn đến với “Bộ tộc chuột”, thế giới bí mật của 1 triệu người di cư biến những hầm tránh bom dưới lòng đất thành nhà để thoát khỏi giá bất động sản cao ngất trời tại thủ đô Trung Quốc.

B.Ngân (Theo Dailymail)

Du thuyền chỉ dành cho nữ

Cty thiết kế Lidia Bersani Luxury vừa công bố thiết kế cho siêu du thuyền 5 tầng La Belle, có nghĩa là “vẻ đẹp”, nhắm tới hành khách là các nữ triệu phú. Đây là du thuyền siêu sang trọng đầu tiên được thiết kế cho phụ nữ, có chiều dài 80m và chứa được tới 12 người. Đây là công trình ngoạn mục của pha lê, vàng, lông thú, đá mã não, đá quý và các loại hoa.

T.Ngọc (Theo Dailymail)

Tin Khác

Trang 1 / 42
Order đặt hàng taobao Order đặt hàng alibaba Order đặt hàng tmall Order đặt hàng quảng châu Mua hàng trung quốc Nạp tiền alipay www.ordertaobao168.com aliexpress
Go Top