• Khuyến mãi black friday và 12-12
  • Order hàng quảng châu giá rẻ
  • Order hang taobao, order taobao
  • Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc - Việt Nam
  • Mua hàng từ trung quốc taobao, 1688, JD, Tmall

Cảnh sát Mỹ “đột kích” thu giữ gian hàng của công ty TQ

Tin tức trên Bloomberg cho hay, một sự kiện hy hữu vừa xảy ra tại Triển lãm công nghệ (CES) 2016, khi cảnh sát Mỹ bất ngờ “đột kích” tại gian hàng của công ty Changzhou First International Trade Co.,.

Hai viên cảnh sát đã tịch thu toàn bộ hàng trưng bày bao gồm sản phẩm và tờ rơi quảng cáo, trước sự “đứng hình” của toàn bộ nhân viên tại đây.

Hình ảnh Cảnh sát Mỹ “đột kích” thu giữ gian hàng của công ty TQ số 1

Cảnh sát Mỹ thu dọn gian hàng của công ty Trung Quốc giữa triển lãm. Ảnh: Bloomberg

Được biết, đây là sự việc lần đầu tiên xảy ra tại lịch sử các triển lãm CES.

Changzhou First International Trade Co.,. là công ty chuyên sản xuất ván trượt từ tính (hoverboard) của Trung Quốc. Sản phẩm chủ đạo của công ty này là ván trượt tự cân bằng thương hiệu Trotter

Tuy nhiên, đây cũng là sản phẩm kinh doanh chủ đạo của công ty Future Motion có trụ sở tại Mỹ. Future Motion từng cáo buộc công ty Changzhou vi phạm mẫu sáng chế liên quan tới thiết kế và công nghệ của hoverboard.

Hình ảnh Cảnh sát Mỹ “đột kích” thu giữ gian hàng của công ty TQ số 2

Sản phẩm ván trượt tự cân bằng. Ảnh: Internet

Future Motion cũng từng gửi thư cho Changzhou vào tháng 12/2015 yêu cầu công ty này tuân thủ luật chơi nhưng không nhận được bất cứ phản hồi nào. Luật sư của Future Motion nói rằng một ngày trước khi triển lãm CES 2016 diễn ra, công ty ông đã cố liên hệ lại với Changzhou nhưng đổi lại chỉ nhận được sự im lặng.

Theo Bloomberg, cả hai sản phẩm của Future Motion và Changzhou trông giống hệt nhau từ kiểu dáng thiết kế tới công nghệ bên trong. Đó chính là lý do Future Motion thực sự "phát điên" khi họ không biết làm cách nào để ngăn chặn Changzhou ra mắt mẫu sản phẩm y hệt của mình.

Tin Khác

Trang 1 / 42
Order đặt hàng taobao Order đặt hàng alibaba Order đặt hàng tmall Order đặt hàng quảng châu Mua hàng trung quốc Nạp tiền alipay www.ordertaobao168.com aliexpress
Go Top