• Khuyến mãi black friday và 12-12
 • Order hàng quảng châu giá rẻ
 • Order hang taobao, order taobao
 • Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc - Việt Nam
 • Mua hàng từ trung quốc taobao, 1688, JD, Tmall

6 Bí mật về đặt hàng Trung Quốc

Việc nhập hàng trung quốc bây giờ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Ra quán nước đầu ngõ bạn cũng có thể tìm đối tác nhập hàng Trung Quốc, thậm chí bạn còn có thể tự nhập hàng về mà không cần thông qua bất kỳ một đầu mối trung gian nào. Nhưng…..

THỨ 1: Ngôn ngữ là rào cản lớn nhất.

Dựa vào công cụ dịch tự động của google bạn có thể xem thông tin về sản phẩm và nói chuyện với Shop Trung Quốc bằng một số mâu câu có sẵn, phần mềm dịch tự động, hoặc chat tiếng anh. Xong canh, chúc mừng bạn đã trở thành con Gà Béo.
Bạn tưởng tượng mình sẽ nói chuyện thế nào khi tiếp đối tác của mình nói theo kiểu word by word như: Like is afternoon: Thích thì chiều; No four go: Vô tư đi; Know die now: biết chết liền. Chắn chắn là …. (bạn tự tưởng tượng nhé)

Chúng tôi vẫn tư vấn với khách hàng của mình chỉ nên trao đổi ngắn gọn với shop trung quốc, còn việc trao đổi chi tiết hãy để những chuyên viên đặt hàng Trung Quốc của chúng tôi xử lý.

THỨ 2:Kho Quảng Châu – Lợi thế của các công ty Order Chuyên Nghiệp

 • Chi phí ship nội địa ở Quảng châu sẽ rẻ hơn so với ở biên giới. Nhiều đơn vị vận chuyển nội địa TQ còn không có trụ sở ở Biên giới :D. Và đây là 1 khoản mà bạn cũng tiết kiệm được kha khá, nhưng không phải là tất cả
 • Thứ 2 Shop Trung Quốc giờ cũng rất khôn khi biết chuyển hàng về biên giới 99% là khách hàng đến từ Việt Nam và KHÔNG THỂ KIẾU NẠI vì thế chất lượng hàng hóa cũng vô cùng hên xui (hệ thống bảo vệ khách hàng của taobao và 1688 rất tốt, nhưng…. chỉ dành cho khách hàng nội địa)
 • Thứ 3: Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại với shop (ở phần 4)

Bạn nghĩ sao về điều này

Nhất là sau đợt truy quét người lao động Việt Nam tại Quảng châu hồi tháng 7 vừa rồi thì chỉ còn 1 vài đơn vị vận chuyển còn duy trì được kho ở Quảng Châu

Nếu bạn không quan tâm đến việc mất thời gian, chi phícơ hội thì không cần đọc tiếp.

THỨ 3: Uy tín của tài khoản Đặt Hàng Taobao

Chúng ta có thể đánh giá được uy tín của shop Trung Quốc và ngược lại tất nhiên Shop Trung Quốc cũng đánh giá được khách hàng. Mỗi khi đặt hàng chúng ta thường đánh giá uy tín của họ và họ cũng rất vui vẻ khi bán hàng cho tài khoản VIP

Lợi thế của Tài khoản đặt hàng Vip:

 • Không sợ shop gửi hàng sai quy cách, số lượng, chất lượng: vì sao đọc ở dưới
 • Thời gian gửi hàng cực nhanh
 • Có nhân viên hỗ trợ riêng cho đơn hàng
 • Và đôi khi họ còn có những ưu đãi riêng cho đơn hàng (quà tặng kèm, chi phí …)

THỨ 4: Giải quyết kiếu nại với Shop

Công việc order taobao luôn là một công việc khó khăn và đầy rủi ro, Việc Shop gửi nhầm hàng, thiếu hàng, hỏng hàng là hoàn toàn có thể xảy ra Nhưng:

Khiếu nại luôn là thế mạnh của các công ty order chuyên nghiệp.

Bạn sẽ nói chuyện thế nào với 1 khách hàng đã lên VIP cao và một khách hàng mới cứng mới tiêu vài triệu ?

Trong quá Trình đặt hàng chúng tôi luôn phải hạn chế tối đa việc shop biết hàng được gửi về Việt Nam, Vì hệ thống bảo vệ khách hàng của taobao, 1688 chỉ bảo vệ khách hàng ở nội địa, và với lợi thế kho hàng ở Quảng Châu giúp chúng tôi xử lý đến 95% các khiếu nại liên quan đến shop TQ.

Và tất nhiên tỷ lệ kiếu nại sẽ cực thấp vì các Shop Trung Quốc không dám bố láo gửi hàng lỗi, hàng kém chất lượng với các khách hàng VIP.

THỨ 5: Bạn có thể tự đặt mua hàng và nhờ bên vận chuyển vận chuyển về Việt Nam.

Phương án này mới đầu nghe cũng có vẻ rất khả thi nhưng chỉ dành cho những người chuyên nghiệp 🙂

1. Như đã nói ở trên bạn không thể đảm bảo chất lượng hàng mua với shop đúng như mô tả
2. Rủi ro hoàn toàn ở phía bạn khi có phát sinh vấn đề như: Mất hàng, hỏng hàng, thiếu hàng. Bên vận chuyển họ chỉ vận chuyển thôi, chỉ 1% rủi ro thôi là bạn đã SML rồi

THỨ 6: Còn đây là cách chúng tôi bảo vệ mình và khách hàng

Không phải chỉ ở Việt Nam mà ngay cả ở Trung Quốc hiện nay việc truy bắt hàng giả, hàng cấm rất gắt gao, chính vì lý do này www.ordertaobao168.com từ chối vận chuyển các mặt hàng giả, hàng cấm để đảm bảo an toàn cho toàn bộ khách hàng của mình.
Việc nhập hàng từ Trung Quốc về luôn đi kèm với nhiều rủi ro không mong muốn, Rất ít đơn vị nhập hàng tại Việt Nam đủ điều kiện, kho bãi để có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, và lựa chọn là ở Bạn.

Chọn www.ordertaobao168.com bạn ko còn thấy khó khăn khi đặt hàng vì chúng tôi làm hết từ A-Z dùm bạn

Tin Khác

Trang 1 / 42
Order đặt hàng taobao Order đặt hàng alibaba Order đặt hàng tmall Order đặt hàng quảng châu Mua hàng trung quốc Nạp tiền alipay www.ordertaobao168.com aliexpress
Go Top